fbpx

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

17/07/2017 02:07 +07 - Lượt xem: 14268

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website //easy2beauty.vn/ được vận hành bởi mỹ phẩm Easy2beauty. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin của bạn phục vụ cho mục đích đặt hàng hoặc tư vấn thêm cho bạn.

Những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: tên, danh hiệu, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, …

Chúng tôi sẽ không cung cấp các thông tin khác của bạn công khai.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin, nhận dạng tên truy cập duy nhất từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi khi bạn truy cập vào trang nhất định trên website.

Việc này chỉ giúp bạn lưu trữ giỏ hàng hoặc địa chỉ đăng nhập của bạn không gây hại hay lan truyền virus.

Bạn có thể đăng nhập, xóa hay chỉnh sửa thông tin bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 
Bài xem nhiều