fbpx

Bạn gái để MẶT MỘC đi chơi với người yêu và CÁI KẾT

26/02/2019 16:53 +07 - Lượt xem: 48057

Hầu như hồi mới yêu, bạn gái nào cũng nhận được câu nói đại loại như: ” Trời ơi trang điểm làm gì”, ” Yêu em anh đâu quan trọng ngoại hình”…Thế nhưng, câu chuyện sau có lẽ sẽ khiến chị em phải suy nghĩ lại về việc có nên để mặt mộc ra đường hay không.

Người yêu đòi chia tay vì để mặt mộc quá dã man

Đây là câu chuyện có thật của một bạn gái tên N. Mời các chị em cùng nghe:

” Liệu bây giờ còn bạn gái nào tự tin dám để mặt mộc của mình ra ngoài đường không ạ? Chuyện là như này, con bạn thân của em mới bị người yêu nó đá không thương tiếc. Và lý do thì rất vớ vẩn đó là “không chịu được mặt mộc” của con bé. Thế mà hồi mới yêu nhau thì: “ Anh không quan trọng ngoại hình, anh yêu em vì tính cách của em”!!!

Sau một thời gian yêu nhau, mặt mộc của bạn gái lộ diện khiến nhiều bạn trai ngao ngán

Sau một thời gian yêu nhau, mặt mộc của bạn gái lộ diện khiến nhiều bạn trai ngao ngán

Bạn em và người yêu nó yêu nhau từ hồi cấp 3. Tính đến nay cũng được 2 năm rồi. Nó là một đứa giản dị nên sau khi lên Hà Nội học cũng không có thay đổi nhiều. Vẫn ăn mặc giản dị, mái tóc thẳng dài truyền thống và cũng chẳng bao giờ để ý đến việc chăm sóc da. Nó không xài sữa rửa mặt, không kem chống nắng, kem dưỡng hay make up gì cả. Nhưng bù lại, nó có một làn da khá trắng đẹp. Thế nên, mặt nó khi không son phấn khá ok. Đã thế lại được ông người yêu nói: “ Anh thích sự mộc mạc và không thích những bạn gái trang điểm lòe loẹt”. Bởi vậy, con nhỏ bạn em nó cũng lạc quan chẳng bao giờ để ý đến việc chăm sóc nhan sắc của mình.

Câu chuyện chẳng có gì xảy ra đến khi đợt vừa rồi con bạn em đi nghĩa vụ quân sự về. Vì thay đổi sinh hoạt cũng như thời tiết nên da bị nổi mụn đỏ và đen sạm đi rõ ràng. Hôm gặp lại nó, em còn không nhận ra. Làn da đẹp của nó trước đây giờ kém đi mấy phần sắc bởi đen và chi chít các loại mụn. Và thế rồi mỗi lần nó đi ra ngoài hẹn hò với người yêu vẫn vác nguyên bộ mặt đó. Em thấy vậy cũng có khuyên nó nên che một chút khuyết điểm hoặc không thích dùng mỹ phẩm thì nên chăm sóc da để có làn da đẹp như xưa. Thế nhưng nó nào có nghe em. Lúc nào cũng cứ: “ Anh ý không thích tao trang điểm”,…bla bla.

Thế rồi 2 tuần sau, em thấy nó chạy về khóc lóc vì ông người yêu nói chia tay. Hỏi ra mới biết rằng người yêu nó chê nó mặt đen, lắm mụn đủ các loại mụn không chăm chút cho ngoại hình. Rồi khi đi chơi cùng với bạn của ông ý, nó cũng không ý thức trang điểm mà để nguyên gương mặt đen cộng với vết thâm mụn. Để rồi, ông ý nhận được cái lắc đầu không thiện cảm từ bạn bè, làm ông ấy mất mặt.

Vậy con gái có nên để mặt mộc ra đường?

Theo mình, con gái ơi đừng bao giờ tin vào mấy cái lời kiểu như: “ Anh yêu em không quan trọng ngoại hình”. Thì đây, đây sẽ là câu chuyện minh chứng rõ ràng nhất đấy.

Anh nào cũng nói thích em giản dị thích mặt mộc của em, không có chuyện đấy đâu! Bây giờ ra đường, bạn nào để mặt mộc thì chắc phải dũng cảm lắm hoặc trừ khi là rất đẹp kiểu đẹp từ trong trứng nước ý. Nên con gái ra đường cứ sửa soạn, trang điểm một chút cho đẹp.

Dù không trang điểm nhưng mặt mộc của một số bạn gái cũng khiến bạn trai bị hút hồn

Dù không trang điểm nhưng mặt mộc của một số bạn gái cũng khiến bạn trai bị hút hồn

Còn nếu thích giản dị không make up thì mặt mộc của bạn cũng phải đẹp đã “nhất dáng nhì da”, có chăm sóc da đẹp trắng hồng thì lúc đấy ra đường thêm chút son là cũng vẫn đẹp. Nên nhớ “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” chứ đừng tin con trai nói anh yêu mặt mộc của em! “.

>>>Để có làn da mịn màng, đẹp tự nhiên, mời bạn xem thêm các SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA cơ bản TẠI ĐÂY nhé!

 
Bài xem nhiều