fbpx

Hanacos Korea: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori Hàn Quốc

28/01/2019 17:15 +07 - Lượt xem: 49370

Hàng loạt các thương hiệu skincare đình đám của xứ kim chi như The Faceshop, Skin Food, Tony Moly…cũng được ra đời ở đây. Đó là tại Hanacos Korea, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Riori đang rất được ưa thích hiện nay

Mỹ phẩm Riori đang rất được ưa thích hiện nay

Trong bài viết tìm hiểu về Mỹ phẩm Riori của nước nào, E2B đã nhắc tới Hanacos Korea. Đây được coi là công ty mẹ, người đóng vai trò quan trọng trong việc khai sinh Riori tại thị trường Việt Nam. 

 

Hôm nay, hãy cùng E2B tìm hiểu về Hanacos, đơn vị chủ quản, đồng thời là nơi sản xuất mỹ phẩm Riori tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu lịch sử Hanacos Korea

Được thành lập từ năm 2002 tại tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc, tính đến nay, Hanacos đã có gần 20 năm không ngừng phát triển., vươn đến nhiều quốc gia như tại  Malaysia, Mỹ,… và cả Việt Nam.

“Hana” trong tiếng Hàn có nghĩa là số 1, và cụm từ đó cũng có mặt trong tên gọi của ” Hanacos” với ý nghĩa ” Đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu” tại xứ kim chi.

Thật vậy, tại quốc gia này, Hanacos được xếp vào top những đơn vị sản xuất, gia công sản phẩm làm đẹp lừng lẫy nhất. Hàng loạt các thương hiệu skincare đình đám của xứ kim chi như The Faceshop, Skin Food, Tony Moly…đã ra đời ở đây. Và 1 bộ phận các sản phẩm nhập khẩu của Riori như son dưỡng, kem chống nắng cao cấp,…đã sản xuất tại nơi này.

Các đối tác mỹ phẩm Hàn Quốc theo báo cáo của Hanacos năm 2015

Các đối tác mỹ phẩm Hàn Quốc theo báo cáo của Hanacos năm 2015

Các đối tác mỹ phẩm quốc tế của Hanacos Hàn Quốc theo báo báo năm 2015

Các đối tác mỹ phẩm quốc tế của Hanacos Hàn Quốc theo báo báo năm 2015

Tại sao Hanacos lại là lựa chọn của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và quốc tế? Đó là vì…

Dây chuyền sản xuất chuẩn quốc tế tại Hanacos Korea – nhà máy mỹ phẩm Riori Hàn Quốc

Không phải tự nhiên, Hàn Quốc lại được mệnh danh là nền công nghiệp làm đẹp hùng mạnh bậc nhất châu lục. Đó là vì Hanacos Korea không chỉ đã đáp ứng được yêu cầu của Bộ Y Tế, Ủy Ban Mỹ Phẩm Hàn Quốc mà còn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội mỹ phẩm châu Á. 

Hàng năm, đoàn công tác của Riori đều tổ chức ghé thăm công ty mẹ Hanacos Hàn Quốc. Cùng tham quan nhà máy Hanacos Korea qua video sau đây nhé!

Tại Việt Nam, Hanacos cũng có 1 chi nhánh đặt tại quận Bình Tân, tpHCM. Và dù là ở Hàn Quốc hay nước ta, mỹ phẩm Riori cũng được sản xuất với dây chuyền công nghệ, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu được chuyển giao 100% từ công ty mẹ.

Hanacos Việt Nam - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori đặt tại quận Bình Tân, tp. HCM

Hanacos Việt Nam – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori đặt tại quận Bình Tân, tp. HCM

Nếu như ở thị trường nội địa, nhiều loại mỹ phẩm còn gia công tùy tiện, không có bất kì một tiêu chuẩn chất lượng nào. Thì với Riori, nhà máy rộng 5000 hecta có năng lực quốc tế cộng với những tinh hoa kế thừa từ ngành mỹ phẩm Hàn chính là lợi thế cạnh tranh mà chưa 1 thương hiệu skincare trong nước nào có được.

Hình ảnh về kem trộn bày bán tràn lan trên thị trường

Hình ảnh về kem trộn bày bán tràn lan trên thị trường

Cũng là đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, mỹ phẩm Riori cam kết bảo hiểm an toàn lên tới 1 triệu USD cho khách hàng. Đây là một trong những điều khiến các chị em phụ nữ tin tưởng vào Riori, vào hiệu quả làm đẹp từ thiên nhiên mà Riori mạng lại.

Mỹ phẩm Riori là thương hiệu đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2018

Mỹ phẩm Riori là thương hiệu đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2018

E2B tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm Riori tại Việt Nam. Mời bạn tham quan và mua sắm các sản phẩm của Riori tại trang web này nhé!

 
Bài xem nhiều