fbpx

Là mỹ phẩm chính thức cho Hoa hậu Biển 2018, rốt cục Riori của nước nào?

22/01/2019 17:27 +07 - Lượt xem: 22005

Vượt qua hàng loạt đối thủ đáng gườm cả trong và ngoài nước để trở thành thương hiệu đồng hành của cuộc thi Hoa Hậu Biển VN 2018, mỹ phẩm Riori của nước nào mà lại lợi hại đến vậy?

Mỹ phẩm Riori là thương hiệu đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2018

Mỹ phẩm Riori là thương hiệu đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2018

Từ lâu, việc được xướng tên trong cuộc thi sắc đẹp đã trở thành niêm khao khát đối với các nhãn mỹ phẩm bất kể trong và ngoài nước. Và trước nay, phải kể đến những cái tên như Mennard trong HHVN 2016, Oriflame trong HHHV 2017, Mac trong The Face 2018,…Năm vừa qua, sân chơi này đón nhận thêm một làn gió mới mang tên Riori – mỹ phẩm chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam

Vì sao một thương hiệu mới nổi như mỹ phẩm Riori lại lọt vào tầm ngắm của cuộc thi Hoa Hậu? Mỹ phẩm Riori của nước nào mà trước đây chưa từng nghe? Hãy cùng E2B đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Tìm hiểu xuất xứ mỹ phẩm Riori:

  1. Về công ty mỹ phẩm Riori

Hanacos Việt Nam - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori đặt tại quận Bình Tân, tp. HCM

Hanacos Việt Nam – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori đặt tại quận Bình Tân, tp. HCM

Theo chứng nhận Công bố lưu hành và kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam, mỹ phẩm Riori thuộc sự quản lý của công ty TNHH Hanacos Việt Nam tọa lạc tại quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Quang Huy làm giám đốc. Bên cạnh đó dự án Riori đã được nghiên cứu từ năm 2011 và chính thức tung ra thị trường từ năm 2015.

Công bố lưu hành sản phẩm của tẩy trang mắt môi Riori tại Việt Nam

Công bố lưu hành của 1 sản phẩm mỹ phẩm Riori tại Việt Nam

Còn đây là kết quả kiểm định chất lượng 1 sản phẩm khác do Riori tung ra

Còn đây là kết quả kiểm định chất lượng 1 sản phẩm khác do Riori tung ra

Như vậy, bước đầu có thể nói: mỹ phẩm Riori là của Việt Nam. Tuy nhiên…

2. Về nguồn gốc thực sự

Khi E2B tìm hiểu sâu hơn nữa về đơn vị chủ quản, người ta lại phát hiện ra Riori có gốc gác Hàn Quốc sang chảnh. Công ty mẹ của Hanacos Việt Nam là Hanacos Korea, một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm lớn nhất xứ Kim Chi. Không chỉ Riori được sản xuất tại nơi này mà các thương hiệu làm đẹp khác như The Faceshop, Innisfree, Tony Moly… cũng ra lò tại nơi đây.

Các đối tác mỹ phẩm Hàn Quốc theo báo cáo của Hanacos năm 2015

Các đối tác mỹ phẩm Hàn Quốc theo báo cáo của Hanacos năm 2015

3, Về tiêu chuẩn chất lượng

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, bí mật công nghệ, nguồn nguyên liệu, thậm chí là cả đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu cho mỹ phẩm Riori  cũng được đưa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chính vì vậy, nhà máy Hanacos – nơi sản xuất mỹ phẩm Riori trong nước là đơn vị hiếm hoi đạt toàn bộ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, Bộ Y Tế Hàn Quốc và Hiệp Hội Mỹ Phẩm Châu Á.

Vì thế, mặc dù gắn mác “Made in Viet Nam” nhưng nếu xét về mặt bằng chung thì tầm cỡ của Riori cũng chẳng phải dạng vừa. Tư duy làm đẹp và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe khiến Riori hơn đứt nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước. Mới đây, thương hiệu này còn là hãng làm đẹp nội địa đầu tiên cam kết bảo hiểm mỹ phẩm an toàn lên tới 1 triệu USD cho khách hàng.

Chứng nhận bảo hiểm mỹ phẩm an toàn của Xịt khoáng Riori Aloe Fresh Moisturizing Mist

Chứng nhận bảo hiểm mỹ phẩm an toàn của Xịt khoáng Riori Aloe Fresh Moisturizing Mist

Hiện nay, không chỉ ở nước ta, mỹ phẩm Riori được yêu thích tại Philipines, Indonesia,… và nhiều quốc gia khác.

Các khách hàng người Malaysia đang cầm trên tay sản phẩm của Riori

Các khách hàng người Malaysia đang cầm trên tay sản phẩm của Riori

4. Về nguyên liệu sản xuất

Theo ông Trần Quang Huy, giám đốc nhãn mỹ phẩm Riori, toàn bộ nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thảo mộc quý như hồng sâm, Cúc la mã, rau Sam,… được nhập từ Hàn Quốc, bùn khoáng núi lửa nhập khẩu từ Nam Mỹ, nguyên liệu sản xuất kem chống nắng nhập từ Nhật Bản, bột màu son nhập từ tập đoàn Sun Chemical Hoa Kỳ – chuyên cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu son nổi tiếng thế giới như Dior, Lancome, Shiseido… 

Mỹ phẩm Riori được chiết xuất từ nhiều thành phần thiên nhiên như Cúc la mã, rau sam, hoa ngải cứu...

Mỹ phẩm Riori được chiết xuất từ nhiều thành phần thiên nhiên như Cúc la mã, rau sam, hoa ngải cứu…

Với tất cả những điều trên, có thể coi mỹ phẩm Riori là đứa con lai giữa Việt Nam và Hàn Quốc, hội tụ những tinh hoa làm đẹp xứ củ sâm, được nghiên cứu để phù hợp, an toàn với làn da phụ nữ Việt và đạt tầm trở thành một hãng mỹ phẩm quốc tế.

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về mỹ phẩm Riori tại đây.

Ngay cả người đẹp Ngọc Trinh cùng nhiều ngôi sao khác như Puka, Trương Quỳnh Anh, Sỹ Thanh… cũng dành nhiều lời có cánh cho mỹ phẩm Riori:

Nói đến đây, chắc chắn bạn đã thấy mỹ phẩm Riori có xứng đáng được đồng hành cùng một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Hoa Hậu? Quyết định của BTC cho thấy, vấn đề “Mỹ phẩm Riori của nước nào?” ,của Việt Nam hay nước ngoài không quá quan trọng. Quan trọng là mỹ phẩm Riori là một dòng mỹ phẩm sạch, đảm bảo uy tín, đáp ứng tiêu chí mà chương trình đưa ra.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh ghi lại về mỹ phẩm Riori trong suốt cuộc thi Hoa Hậu Biển 2018:

Easy2Beauty (E2B) tự hào là nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Riori tại Việt Nam. Mời bạn cùng xem các sản phẩm của Riori tại trang web của E2B nhé!

 

 
Bài xem nhiều