fbpx

Mỹ phẩm Riori vinh dự đồng hành cùng Hoa hậu Biển toàn cầu 2018

09/12/2018 16:31 +07 - Lượt xem: 17315

Ngày 9/1/2018 vừa qua, mỹ phẩm RIORI chính thức ký kết hợp đồng với Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018, đánh dấu sự kiện đồng hành xuyên suốt diễn biến của cuộc thi sắc đẹp danh giá này.

Ông Đặng Văn Giang - Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm RIORI ký hợp đồng tài trợ

Ông Đặng Văn Giang – Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm RIORI ký hợp đồng tài trợ

Mỹ phẩm RIORI là dòng mỹ phẩm 100% công nghệ được li-xăng từ công ty Hanacos Hàn Quốc – công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất mỹ phẩm ở xứ sở được mệnh danh là thiên đường làm đẹp. Ngoài ra, Hanacos Hàn Quốc cũng là một trong 15 công ty mỹ phẩm lớn nhất ở đất nước này.

Với tôn chỉ: “Tôn vinh cái đẹp” – giống như tôn chỉ của cuộc thi Hoa Hậu Biển Toàn Cầu, RIORI muốn mang thông điệp: làm đẹp chuẩn Hàn, hướng dẫn người Việt không kể nam hay nữ làm đẹp đúng phương pháp, khoa học và an toàn tuyệt đối cho làn da.

Giám đốc Hanacos Việt Nam Trần Quang Huy ( cầm cuốn sổ) trong buổi họp báo

Giám đốc Hanacos Việt Nam Trần Quang Huy ( cầm cuốn sổ) trong buổi họp báo

Cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam toàn cầu, là cuộc thi diễn ra ở Bắc Mỹ, Đông Âu và rộng khắp 3 miền đất nước. Vì vậy, nó mang tầm Quốc tế, ngoài việc tôn vinh nét đẹp – ý chí – nghị lực – bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam, còn giúp nâng cao, lòng tự tôn Dân tộc, lòng yêu quê hương Đất nước và gìn giữ nét đẹp của biển đảo Tổ Quốc.

Hình ảnh thí sinh Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu

Hình ảnh thí sinh Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu

>>> Xem video về mỹ phẩm Riori tại cuộc thi Hoa Hậu Biển 2018:

Theo Dân trí.

 
Bài xem nhiều